Minh Long được Chủ tịch nước cám ơn trong buổi tiếp các nhà tài trợ APEC Việt Nam 2017

Chiều ngày 13/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp lãnh đạo 35 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia tài trợ (gồm các nhà tài trợ đặc biệt, tài trợ chính, đồng tài trợ... ) cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 nhằm bày tỏ sự cám ơn. Ông Lý Ngọc Minh (Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Long I) – đại diện 1 trong 8 nhà tại trợ đặc biệt APEC Việt Nam 2017 cũng có mặt tại sự kiện này.

Tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, với vai trò là nhà tài trợ đặc biệt, sản phẩm Minh Long là Chén ngọc APEC và bộ sản phẩm Hoàng Liên vinh dự được chọn làm tặng phẩm lãnh đạo 21 nền kinh tế và phục vụ tiệc chiêu đãi cấp Nhà nước APEC 2017.

Tại buổi tiếp đón này, Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định, thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC cũng như năm APEC Việt Nam 2017 có sự đóng góp của rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có các nhà tài trợ đặc biệt, tài trợ chính và đồng tài trợ. Chủ tịch nước bày tỏ sự cảm ơn chân thành của Nhà nước Việt Nam, Ủy ban Quốc gia APEC đến các nhà tài trợ, trong đó có Công ty TNHH Minh Long I đã quan tâm đồng hành góp phần vào thành công chung của Tuần lễ Cấp cao và Năm APEC Việt Nam 2017.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng nhấn mạnh, thành công của Tuần Lễ cấp cao APEC và năm APEC Việt Nam 2017 đã mở ra tương lai, cơ hội rất thuận lợi, đặc biệt trên lĩnh vực liên kết, kết nối kinh tế và thúc đẩy thương mại tự do. Chủ tịch nước mong muốn, tinh thần thành công của Tuần lễ Cấp cao và Năm APEC Việt Nam 2017 cần được lan tỏa, qua đó tận dụng khí thế thắng lợi để thúc đẩy hơn quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam với các nước, giữa các nước với Việt Nam để cùng phát triển.

Chủ tịch nước cho biết, công tác tổ chức Tuần lễ Cấp cao cũng như các sự kiện khác của năm APEC Việt Nam 2017 được chuẩn bị chu đáo; đồng thời, việc bảo đảm an ninh, an toàn, trong đó có cả vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được bảo đảm một cách tốt nhất. Chủ tịch nước Trần Đại Quang nêu rõ, qua Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, vị thế và uy tín của Việt Nam cũng được nâng cao trên trường quốc tế; bạn bè quốc tế đánh giá rất cao Việt Nam ở sự chuẩn bị chu đáo, lòng mến khách, sự thân thiện của con người Việt Nam đối với bạn bè quốc tế, cũng như phong cảnh tuyệt vời của đất nước Việt Nam.

Minh Long I

Bài viết cùng danh mục

MINH LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG OPERATION SMILE MANG LẠI NỤ CƯỜI TRỌN VẸN CHO TRẺ EM
Tin tức
31/05/2023

MINH LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG OPERATION SMILE MANG LẠI NỤ CƯỜI TRỌN VẸN CHO TRẺ EM

MINH LONG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ TẠI ĐẮK LẮK
Tin tức
19/05/2023

MINH LONG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ TẠI ĐẮK LẮK

MINH LONG I ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN THỂ THAO MANG TẦM QUỐC TẾ  VINFAST IRON MAN 70.3 2023
Tin tức
05/05/2023

MINH LONG I ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN THỂ THAO MANG TẦM QUỐC TẾ VINFAST IRON MAN 70.3 2023

MINH LONG I VINH DỰ ĐỒNG HÀNH TẠI LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP VCCI
Tin tức
27/04/2023

MINH LONG I VINH DỰ ĐỒNG HÀNH TẠI LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP VCCI

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ GLOBAL SOURCING FAIR VIETNAM 2023:   MINH LONG I KHÁT VỌNG KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU, VƯƠN TẦM QUỐC TẾ
Tin tức
26/04/2023

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ GLOBAL SOURCING FAIR VIETNAM 2023:  MINH LONG I KHÁT VỌNG KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU, VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

MINH LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI “CÀ PHÊ ĐẶC SẢN VIỆT NAM 2023”
Tin tức
25/04/2023

MINH LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI “CÀ PHÊ ĐẶC SẢN VIỆT NAM 2023”

Hội chợ hàng tiêu dùng quốc tế tại Trung Quốc: DẤU ẤN KHÁC BIỆT TỪ SẢN PHẨM SỨ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
Tin tức
11/04/2023

Hội chợ hàng tiêu dùng quốc tế tại Trung Quốc: DẤU ẤN KHÁC BIỆT TỪ SẢN PHẨM SỨ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH THẺ THÀNH VIÊN
Tin tức
04/04/2023

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH THẺ THÀNH VIÊN

TRẢI NGHIỆM MÓN BÒ KHO VỚI NỒI SỨ DƯỠNG SINH HEALTHYCOOK TẠI LỄ HỘI BÁNH MÌ
Tin tức
31/03/2023

TRẢI NGHIỆM MÓN BÒ KHO VỚI NỒI SỨ DƯỠNG SINH HEALTHYCOOK TẠI LỄ HỘI BÁNH MÌ

MINH LONG TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO
Tin tức
15/03/2023

MINH LONG TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO