Minh Long thương hiệu
gốm sứ hàng đầu Việt nam

Gốm sứ Minh Long được biết tới là thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam đồng thời trở thành một trong những nhà sản xuất gốm sứ nổi tiếng thế giới và sản phẩm được ưa chuộng tại các thị trường khó tính

Với gần 50 năm hình thành và phát triển, góp phần đổi mới đất nước & quảng bá thương hiệu quốc gia, gốm sứ Minh Long I nhiều năm nhận được sự tôn vinh ở các giải thưởng trong và ngoài nước. Tổng giám đốc Lý Ngọc Minh –"ông vua" gốm sứ Việt Nam được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao Động năm 2007 và được vinh danh Điển hình xuất sắc thời kỳ đổi mới bởi những nỗ lực trong việc gìn giữ, nâng tầm và quảng bá văn hóa Việt trong sản phẩm gốm sứ.

Gốm sứ Minh Long được biết tới là thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam với hệ thống showroom, nhà phân phối, đại lý có mặt trên cả nước và trên 10 quốc gia, đồng thời trở thành một trong những nhà sản xuất gốm sứ nổi tiếng thế giới và sản phẩm được ưa chuộng tại các thị trường khó tính như Đức, Pháp, Hà Lan, Tiệp Khắc, Mỹ, Nhật.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Khẳng định vị thế thương hiệu số 1 về gốm sứ dân dụng trong nước và phát triển thương hiệu top 10 quốc tế vào năm 2030 với những sản phẩm đột phá, khác biệt.

Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm tinh hoa và an toàn cho sức khỏe, từ một công ty có môi trường làm việc luôn cải tiến và phát triển với đội ngũ tâm huyết.

MINH LONG I

HEALTHYCOOK

LY'S HORECA

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG:

  • Có văn hóa, có nghệ thuật, có phong cách, có hồn, 
  • Mối quan hệ uy tín minh bạch,
  • Hình ảnh thân thiện, cầu toàn

Giải Thưởng và
sự kiện Minh Long

Thương hiệu Minh Long gắn liền với các sự kiện trọng đại của đất nước khẳng định thương hiệu gốm sứ Việt với bạn bè quốc tế và góp phần vào sự thành công chung của sự kiện đối ngoại lớn nhất của Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc bạn có thể ghé thăm văn phòng của chúng tôi.

Để lại lời nhắn của bạn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay cần đội ngũ sale của chúng tôi hỗ trợ hãy cho chúng tôi biết.

Đăng ký nhận thông tin

Đừng bỏ lỡ các chương trình ưu đãi và các sản phẩm mới nhất từ chúng tôi bạn nhé